Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Speed Conditioning Color số 8 - màu đen

Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Speed Conditioning Color số 8 - màu đen

145,000 VNĐ

Với Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Conditioning Color được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam do công ty được hãng ủy quyền sẽ cho bạn một mái tóc đều màu, bóng mượt, giúp bạn thêm tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu và với bất kỳ ai.
Bigen Conditioning Color sẽ giúp bạn làm được điều này với những tông màu nâu, đen tự nhiên cùng khả năng phủ bạc hiệu quả.
Thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên còn giúp nuôi dưỡng tóc bóng mượt sau khi nhuộm.
Loại sản phẩm:
Bigen Conditioning Color là một trong những sản phẩm nhuộm tóc với khả năng phủ bạc tốt nhất tại Nhật Bản, mang đến cho bạn một mái tóc đều màu, suôn mềm, óng mượt sau khi nhuộm.
Tính năng sản phẩm:
• Bigen Conditioning Color được sản xuất theo tiêu chuẩn theo công nghệ Nhật Bản, an toàn và hiệu quả, là một trong những bí mật làm đẹp của phụ nữ, đem lại phong phú màu sắc cho mái tóc của bạn.
• Sản phẩm dễ sử dụng, bạn có thể tự nhuộm ngay tại nhà, giúp tóc bạc trở nên quyến rủ trong vòng 10 phút.
• Cung cấp Vitamin & độ ẩm với 6 tinh chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. 6 dưỡng chất chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên thấm sâu vào từng sợi tóc. Chăm sóc tóc hiệu quả từ gốc đến ngọn.
• Chỉ cần dùng lượng thuốc vừa đủ và phần kem còn lại trong ống có thể được giữ lại cho lần nhuộm sau.
Thương hiệu: Bigen.Dung tích: 150ml.
Hạn Dùng: còn trên 36 Tháng
• Sản phẩm có màu #8: Thuốc Nhuộm Tóc Bigen Conditioning Color Color 8 - Đen Tự Nhiên.
Lưu ý:
• Không nhuộm tóc khi da đầu bị trầy xước, mắc các bệnh về máu có vết thương hở.
• Tuyệt đối không để thuốc nhuộm dính vào lông mày và lông mi dễ gây thuốc vào mắt. nếu lỡ làm thuốc vào mắt nhanh chóng rửa mắt nhiều lần bằng nước sạch và đến cơ sở y tế gần nhất.