[ MUA 1 TẶNG 1] NƯỚC HOA NAM LAVILA FOR BOSS 75ML - TẶNG NƯỚC HOA 12ML

[ MUA 1 TẶNG 1] NƯỚC HOA NAM LAVILA FOR BOSS 75ML - TẶNG NƯỚC HOA 12ML

479,000đ

680,000đ

[ MUA 1 TẶNG 1] NƯỚC HOA NAM LAVILA FOR BOSS 75ML - TẶNG NƯỚC HOA 12ML 

Nước hoa nam For Boss LAVILA cao cấp lịch lãm, sành điệu, sang trọng lưu hương từ 8-12 tiếng 75ml + tặng nước hoa For Boss mini 12ml


Mùi hương đặc trưng nước hoa nam For Boss Lavila:

- Hương đầu: Thảo Quả, Thì Là, Chi Ngải
- Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hương Nhựa Cây, Nhũ Hương
- Hương Cuối: Hương Rêu Sồi, Hương Vani, Hương Hổ Phách

Ưu điểm nước hoa nam For Boss Lavila:
- Nước hoa For Boss của Lavila được thiết kế đặc biệt cho những người đàn ông thành đạt, tự tin và quyến rũ. Hương thơm nam tính, lịch lãm và sang trọng sẽ giúp bạn tự tin bước ra khỏi nhà và chinh phục mọi thử thách đặt ra trước mắt.
- Với những hương đầu ghi điểm là Thảo Quả, Thì Là, Chi Ngải, For Boss mở ra một không gian ngập tràn năng lượng và sức sống.
- Tiếp theo là hương giữa của Gỗ Đàn Hương và Hoa Oải Hương, tạo nên sự pha trộn tuyệt vời giữa cảm giác ấm áp và tươi mới. Cuối cùng, hương cuối của Vani, hương Hổ Phách và hương Rêu Sồi giúp tăng thêm độ sâu và tính cuốn hút cho hương thơm.
- Hãy để ForBoss trở thành “vũ khí bí mật” của bạn trong mọi cuộc hẹn hò, cuộc gặp gỡ và thậm chí cả trong công việc. Hãy để hương thơm này giúp bạn thể hiện được bản thân mình và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người đối diện.

Độ lưu hương: 8-12h

ĐÓNG GÓI: 75ml tặng chai chiết mini 12ml

#nuochoa #nuochoanamlavila #nuochoannam #nuochoanuchinhhang #nuochoachinhhang #nuochoanamthomlau #nuochoathomlau #nuochoamini #nuochoasosexy #nuochoachiec #nuochoanuchiet #nuochoalavila #dauthom #dauthommini #dauthomnu #lavila #goodgirl #nuochoanucaocap #nuochoacaocapnu #sosexy #Victory #nuochoaVictory #nuochoalavilaVictory #lavilacool #nuochoalavilacool #coolwater #LAVILACLASSICS #CLASSICS #LAVILAFORBOSS #FORBOSS #LAVILAFOR #LAVILA