Bộ Cọ Trang Điểm Da Hồng 14 Cây Vacosi Makeup Pro BC09

Bộ Cọ Trang Điểm Da Hồng 14 Cây Vacosi Makeup Pro BC09

210,000đ

Ưu điểm nổi bật
Đầu cọ mềm mại, đàn hồi tốt dễ chịu khi tiếp xúc.

Thỏa sức biến hóa phong cách trong trang điểm.

Mang đến lớp trang điểm tinh tế, đầy tự nhiên

Cọ trang điểm đóng vai trò không nhỏ trong việc làm đẹp, chọn lựa đúng mẫu cọ chất lượng sẽ giúp nàng tạo nên lớp make up thật rỡ tươi sáng và an toàn với làn da mỏng manh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một mẫu cọ trang điểm chất lượng cũng quan trọng không kém như việc chọn lựa kem nền, kem lót, chuốt mi,... . Với Bộ Cọ Trang Điểm Da Hồng 14 Cây Vacosi Makeup Pro BC09 đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc sẽ là gợi ý tuyệt vời cho dòng sản phẩm bộ cọ trang điểm đa năng, với lớp trang điểm vô cùng tự nhiên và thân thiện với mọi loại da sử dụng.

Công dụng :

- Bộ Cọ Trang Điểm Da Hồng 14 Cây Vacosi gồm 14 loại cọ để phục vụ mục đích khác nhau trong bước trang điểm, cho tất cả bộ phận trên gương mặt.

- Các đầu lông của cọ được cấu tạo từ thành phần lông tự nhiên, vô cùng mềm mại và có độ ăn phấn cao. Thân thiện với mọi loại da, không gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

- Cọ Vacosi Makeup Pro BC09 được thiết kế rất chắt chăn, dễ cầm, khó bị trượt khỏi tay, với màu sắc của cọ cho cảm giác luôn như mới.

- Khi sử dụng cọ trang điểm vacosi trong bước trang điểm, lớp phấn được tán đều, độ bám của phấn trên da tốt hơn, không gây ra hiện tượng “cakey” hay vệt phấn trên mặt giống như một số sản phẩm thông thường.

- Bộ cọ đi kèm với bao đựng màu hồng sang trọng, giúp bảo quản tốt bộ cọ và cho vừa vào túi xách.

Hướng dẫn bảo quản :

- Bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao.

- Sau thời gian sử dụng cần nên vệ sinh cọ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hoặc sữa tắm và chút dầu oliu để làm cọ mềm không bị rụng lông.