Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.9 A52 Cinnamon Brown - Đỏ Nâu Quế

Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.9 A52 Cinnamon Brown - Đỏ Nâu Quế

155,000đ

 Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.9 là sản phẩm son kem lì đến từ thương hiệu mỹ phẩm Black Rouge của Hàn Quốc. Tiếp nối sự thành công của những season trước, Black Rouge chính thức cho ra mắt bộ sưu tập son Air Fit Velvet Tint Ver 9 - Acoustic Mood, tạo nên một Track List “Air Fit Velvet Tint” đặc biệt từ Track.01 đến Track.09.

 

Track.09 - Acoustic Mood lấy ý tưởng từ sự mới mẻ của bài hát được cover lại bằng đàn ghi ta, concept lần này tựa như một playlist bao gồm 7 màu son tượng trưng cho 7 nốt nhạc. Mỗi màu son sẽ mang lại cho bạn một giai điệu cảm xúc khác nhau giúp bạn chìm đắm trong từng khoảnh khắc khi thoa son lên môi.

 

Kết cấu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 9 là bán lì, mềm mịn như nhung tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm, mang đến độ dưỡng vừa phải để son lên môi không bị khô căng, không tạo hiện tượng đọng lại ở các rãnh môi. Ngoài ra, thành phần Polymer có chức năng chống thấm nước giúp tăng cường khả năng cố định, do đó mà son lì, không dễ bị trôi bởi các kích thích bên ngoài và duy trì màu son trong thời gian dài. Đặc biệt, phiên bản lần này có chứa phức hợp gel ẩm, sẽ giúp cải thiện độ lì và độ ẩm để giảm thiểu kích ứng keratin.

 

Son kem Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.9 A52 Cinnamon B - Đỏ Nâu Quế sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ truyền thống cùng với màu nâu trầm ấm, mang đến đôi môi quyến rũ, sang trọng và thời thượng hơn. Bạn có thể sử dụng loại son này để make up đi dự tiệc, đi chơi đều có thể làm nổi bật cá tính của mình.