Tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto 150ml - Kaminomoto Hair Growth Accelerator

Tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto 150ml - Kaminomoto Hair Growth Accelerator

215,000 VNĐ

 Tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto- Kaminomoto Hair Growth Accelerator

Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc. Các sản phẩm kích thích mọc tóc của Nhật được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều phải kể đến: Tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto Nhật Bản - Tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Accelerator.

- Kaminomoto Hair Growth Accelerator là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Có công dụng không hề thua kém các sản phẩm khác của Châu Âu. Thuốc mọc tóc Kaminomoto đạt hiệu quả cực cao trong việc hỗ trợ mọc tóc; Làm tóc mọc nhanh và dài ra nhanh hơn gấp 3 lần bình thường; Chống khô ráp, chẻ ngọn giúp mái tóc bạn bồng bềnh, óng ả hơn.


1.Công dụng của tinh dầu kích thích mọc tóc Kaminomoto Nhật Bản:

- Sản phẩm kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Thúc đẩy quá trình phát triển hình thành tóc. Giúp tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.

- Kaminomoto Hair Growth Accelerator sẽ giúp tái tạo tóc mới của bạn. Đồng thời cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy quá trình hình thành tóc.

- Tóc bạn sẽ chắc khoẻ hơn óng mượt hơn, ngăn ngừa rụng tóc. Sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho mái tóc luôn bồng bềnh.

- Kích thích chân tóc sản sinh protein nuôi dưỡng và phát triển mô sừng tạo nên sợi tóc non.

- Ngăn ngừa gàu, không hề kích ứng với mọi loại da đầu.

2.Hướng dẫn sử dụng:


- Thoa dung dịch lên da đầu hai lần một ngày sáng và tối. Xoa bóp nhẹ nhàng bằng mười đầu ngón tay trong vài phút cho dung dịch thấm sâu vào chân tóc. Khuyến khích sử dụng trước khi đi ngủ để tăng hiệu quả kích hoạt cho da đầu và chân tóc một cách tự nhiên khi bạn đang ngủ.

- Thoa một lượng dung dịch thích hợp lên da đầu nhiều lần trong thời gian dài sẽ đạt hiệu quả cao hơn sử dụng một lượng lớn cho một lúc.

- Sản phẩm không dính, không nhờn, cảm giác trơn tru mát lạnh, sử dụng được cho cả nam và nữ.

- Khuyến khích sử dụng hàng ngày để phục hồi lại mái tóc, giúp tóc mọc dày và nhiều hơn.


Thương hiệu: Kaminomoto

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 150ml