Nước hoa nữ chanel coco mademoiselle intense edp 100ml

Nước hoa nữ chanel coco mademoiselle intense edp 100ml

3,550,000đ

3,950,000đ

✔ Nồng độ: Eau De Parfum Intense

✔ Nhóm hương: Gợi cảm, nữ tính, thanh lịch

✔ Phong cách: Nữ tính, tươi tắn, gợi cảm

✔ Thời gian lưu - tỏa hương: 8 - 12h - Độ tỏa xa đến 2m.

✔ Hương đầu: Quả cam Sicili, Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng

✔ Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Hương trái cây

✔ Hương cuối: Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hương Va ni Madagascar, Hương Labdanum, Xạ hương trắng.

✔ Xuất xứ: Pháp

✔ Dung tích: 100ml

- Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense EDP 100ml - Quyến rũ, quý phải, bí ẩn, mê hoặc
Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense EDP là dòng nước hoa mới nhất của Chanel được sáng tạo dựa trên phiên bản trước đó đã ra đời năm 2001. Vẫn mẫu thiết kế sang trọng, tinh tế và phong cách mùi hương quyến rũ, gợi cảm, sang trọng nhưng ở phiên bản này, được bổ sung thêm những nốt hương mới lạ, và có chút gì đó, bí ẩn hơn, sâu lắng hơn. Một mùi hương mê hoặc, lôi cuốn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

- Giới thiệu nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense
Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense vừa mới ra mắt năm 2018 này ngay lập tức được chú ý, bởi vì phiên bản Chanel Coco Mademoiselle trước đó đã quá hoàn hảo, chinh phục hàng triệu trái tim phụ nữ toàn cầu. Chanel vẫn như thế, luôn tinh tế ngay từ thiết kế đến cách lựa chọn những nốt hương, tất cả tạo nên một dấu ấn riêng, nâng tầm cho thương hiệu thời trang đình đám này.

- Chanel Coco Mademoiselle Intense là phiên bản dành cho người phụ nữ hiện đại mang tính mãnh liệt hơn phiên bản gốc. Sản phẩm vẫn dưới bàn tay tài tình của nhà pha chế lừng danh Oliver Polge, vẫn với nhiều sắc hoa, nhưng được bao phủ bởi “mùi hương không thể lãng quên” từ hương gỗ Phương Đông, chứ không có một bông hoa nào thực sự lộ diện rõ ràng. Tất cả bí ẩn, mê hoặc vô cùng lôi cuốn, không thể chối từ.

- Mùi hương của Chanel Coco Mademoiselle Intense của Pháp được đánh giá là hương thơm nữ tính với sự pha trộn với nồng độ hoàn hảo tạo nên hương mạnh mẽ và sâu sắc hơn phiên bản 2001, mang dấu ấn phương Đông ấm áp và quyến rũ hơn.


- Thông tin về Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense EDP
Nhìn chúng từ thiết kế bên ngoài đến phong cách mà hương nước hoa thể hiện không có sự thay đổi quá nhiều so với phiên bản Chanel Coco Mademoiselle trước đó 17 năm, tuy nhiên dường như phiên bản này được nâng lên một tầm mới, hoàn hảo hơn về thiết kế và bí ẩn, cuốn hút hơn. Chanel Coco Mademoiselle Intense xứng đáng để bạn thử ít nhất một lần trong đời.

Đặc trưng mùi hương:
Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Intense thuộc nhóm hương gỗ phương Đông (Oriental Woody).

Khúc dạo đầu vẫn tươi mát tự nhiên của Cam Bergamot, Cam Silican và chanh, để chờ sự hòa quyện tinh tế của hoa hồng, hoa nhài, và hương trái cây, vô cùng dễ chịu, quyến rũ nhẹ nhàng, không nổi bật lên mùi hương đặc biệt nào nhưng lại rất ấn tượng. Sau đó là hương đặc trưng phương Đông của đậu Tonka, hoắc hương, vani, nhựa thơm, xạ hương trắng. Chính những nốt hương cuối này tạo nên sự mãnh liệt, sâu sắc và quyến rũ không thể cưỡng lại, và cũng chính nó tạo nên sự khác biệt với phiên bản trước đó.

Mùi hương mà Chanel Coco Mademoiselle Intense mang lại, có lẽ phải được trực tiếp cảm nhận chứ không thể thể hiện hết thành lời.

Thiết kế độc đáo:
Nước hoa nữ Chanel Coco Mademoiselle Intense được thiết kế dựa trên phiên bản cũ, với những góc cạnh sắc sảo, tinh tế được vát kim cương hoàn mỹ. Điểm mới đầu tiên chính là phần nắp chai trong suốt sang trọng và rực rỡ hơn so với phiên bản trước đó. Dòng chữ Eau De Parfum Intense ở phía dưới chai là điểm giúp bạn nhận diện và phân biệt giữa hai loại.

Hộp vẫn hai tông màu trắng và gold cổ điển, trang nhã, thanh lịch và tinh tế. Hộp thiết kế lớn hơn phiên bản cũ vì có kèm theo một lớp giấy Carton trắng mỏng bao lấy chai nước hoa.

Cầm trên tay Chanel Coco Mademoiselle Intense, chắc chắn ai cũng cảm nhận được một loại nước hoa của thương hiệu đẳng cấp quốc tế.