Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Soft & Fresh 120ml + tặng kèm nước hoa vùng kín

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Soft & Fresh 120ml + tặng kèm nước hoa vùng kín

199,000đ

 Vùng kín là bộ phận nhạy cảm luôn được chị em phụ nữ chăm sóc kỹ càng. Bởi đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ. Do vậy, chăm sóc vùng kín kỹ lưỡng để không gặp tình trạng xấu xảy ra. Do vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ nhà Đông Anh ra đời để mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là gì?
Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm cực kỳ quen thuộc, không thể thiếu đối với chị em. Dung dịch vệ sinh phụ nữ sản phẩm vệ sinh vùng kín hay còn gọi là nước rửa phụ khoa. Sản phẩm được sản xuất ở dạng lỏng giúp quá trình vệ sinh được dễ dàng hơn. Dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ không làm thay đổi pH sinh lý âm đạo mà còn tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại ở vùng nhạy cảm. Không chỉ thế, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn có nhiều công dụng khác nhau, mang đến sức khỏe cho chị em phụ nữ.Dung dịch vệ sinh phụ nữ Soft Fresh [Tặng Nước hoa vùng kín] - Dung dịch vệ sinh Đông Anh Collagen X3 - DDVS collagen X3

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Soft Fresh - Đông Anh Collagen X3

TẶNG KÈM NƯỚC HOA VÙNG KIN VÔ CÙNG TIỆN LỢI

 

Có chứa axit lactic dịu nhẹ chiết xuất từ hạt nhãn, giúp cân bằng độ pH tự nhiên.

Hoạt chất chống khuẩn giúp khử mùi khó chịu, mang lại cho bạn sự tươi mát và tự tin suốt ngày dài.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Cao cấp SOFT FRESH ĐÔNG ANH mang lại sự tự tin, quyến rũ, xóa tan nỗi lo mắc bệnh phụ khoa của phái đẹp.

 

Hiệu quả triệt để không lo tái phát

 Sản xuất theo Công nghệ Mỹ, Uy tín 32 năm

 Thành phần từ thiên nhiên, không chứa cồn.

Công dụng :

- Giảm tận gốc hôi vùng kín

- Dứt điểm huyết trắng

- Ngăn ngừa vấn đề phụ khoa